WEB DESIGN COMPANY

hamburger

Facebook giới thiệu tính năng thanh toán qua tin nhắn

Cập nhật 18/03/2015,     Lượt xem: 3707

Facebook vừa giới thiệu năng gửi tiền cho bạn bè quan dịch vụ tin nhắn facebook. Một tính năng hoàn toàn miễn phí và tuyệt đối bảo mật cung cấp cho người dùng 1 cách thuận tiện hơn để gửi hoặc nhận tiền trực tiếp từ bạn bè.

Thay vì phải dựa vào những công ty thanh toán trực tuyến như Paypal, Facebook đã xây dựng tính năng chuyển tiền trực tiếp thông qua tin nhắn facebook dựa trên nền tảng thanh toán của facebook (facebook có hệ thống thanh toán trực tuyến cho game và dich vụ Quảng cáo trên Facebook Hải Phòng với hơn 1 triệu khớp lệnh thanh toán mỗi ngày). Thông tin thanh toán sẽ được mã hóa và bảo mật tuyệt đối.

Lần đầu tiên bạn gửi hoặc nhận tiền trong Messenger, bạn sẽ cần phải đăng ký một thẻ ghi nợ Visa hoặc MasterCard vào tài khoản của bạn. Khi bạn thêm một thẻ ghi nợ, bạn có thể tạo mã PIN để nâng cao hiệu quả bảo mật cá nhân mỗi khi gửi tiền. Trên các thiết bị iOS, bạn cũng có thể kích hoạt ID Touch. Như mọi khi, bạn có thể thêm một lớp xác thực tài khoản của bạn bất cứ lúc nào. 

Để gửi tiền:

  1. Bắt đầu cuộc trò truyện qua facebook
  2. Nhấp vào biểu tượng $ sau đó điền số tiền muốn gửi
  3. Nhấp Pay phía trên bên phải sau đó nhập thông tin thẻ

Để nhận tiền:

  1. Mở cuộc hội thoại nhận được
  2. Nhấp  vào Add Card trong nội dung tin nhắn sau đó nhập thông tin thẻ nhận tiền.

facebook messenger payment

Tính năng mới này sẽ được ra mắt trong vài tháng tới tại Mỹ trên các thiết bị Android, iOS, và máy tính để bàn.

Tư vấn thiết kế website

Chào bạn! Bạn đang phân vân, bạn cần sự tư vẫn nhiệt tình, bạn chưa có hoặc đang có website nhưng web của bạn đang chưa thực sự hiệu quả. Hãy gửi ngay yêu cầu của bạn cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm lời giải cho rất nhiều vấn đề của bạn và mở rộng thêm kinh nghiệm của chúng tôi. "Đừng để lãng phí chi phí của bạn chỉ vì ham rẻ hoặc thiếu hiểu biết về lĩnh vực này".

Vinaweb chuyên giải đáp các vấn đề thiết kế web và các dịch vụ quảng cáo facebook, google adwords, hosting, mail server,...

captcha

0986.945.699