WEB DESIGN COMPANY

hamburger

Thiết kế web tập đoàn VLC

Cập nhật 26/11/2011,     Lượt xem: 6136

VLC-group.com.vn là website đa ngôn ngữ của tập đoàn VLC do Vinaweb thiết kế. Với yêu cầu làm nổi bật thương hiệu, sản phẩm và công nghệ của khách hàng, Vinaweb đã thiết kế website dựa trên tông màu ghi kết hợp với xanh và đỏ. Trang web sử dụng hai ngôn ngữ là Tiếng Anh và Tiếng Việt phù hợp với nhu cầu quốc tế hóa của tập đoàn. Các thanh menu và hình ảnh đều được bố cục, gọn ghẽ, chuyên nghiệp giúp người dùng dễ dàng theo dõi thông tin. 

  1. Lĩnh vực: Thiết kế website Tập đoàn, tổng công ty

  2. Màu sắc chủ đạo: Màu Ghi điểm xanh và đỏ

  3. Thiết kế website theo yêu cầu và nhận diện thương hiệu riêng của từng khách hàng.

  4. Thiết kế web với đồ hoạ đẹp, thiết kế phẳng, sáng tạo, bố cục trang web thông minh.

  5. Tiêu chuẩn thiết kế: chuẩn Responsive tương thích với nhiều kích thước màn hình khác nhau của máy tính và các thiết bị Smartphone.

  6. Thiết kế website chuẩn SEO.

  7. Hệ thống quản trị đa tiện ích dễ sử dụng.

  8. Tương tác tốt với các mạng xã hội phổ biến.

Tham Quan Website

Tư vấn thiết kế website

Chào bạn! Bạn đang phân vân, bạn cần sự tư vẫn nhiệt tình, bạn chưa có hoặc đang có website nhưng web của bạn đang chưa thực sự hiệu quả. Hãy gửi ngay yêu cầu của bạn cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm lời giải cho rất nhiều vấn đề của bạn và mở rộng thêm kinh nghiệm của chúng tôi. "Đừng để lãng phí chi phí của bạn chỉ vì ham rẻ hoặc thiếu hiểu biết về lĩnh vực này".

Vinaweb chuyên giải đáp các vấn đề thiết kế web và các dịch vụ quảng cáo facebook, google adwords, hosting, mail server,...

0986.945.699